Thi công hệ thống ống đồng

AI CŨNG NGHĨ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH LÀ ĐƠN GIẢN

Cuộc sống tăng cao, mỗi gia đình người Việt hiện nay đều sở hữu 1 – 2 chiếc máy lạnh. Vì thế “thi công ống đồng máy lạnh” vẫn là dịch vụ được gọi đến nhiều nhất cho Tuệ Tâm Phát chúng tôi.

Có phải chăng vì nhu cầu quá cao và có quá nhiều nơi cung ứng dịch vụ này nên mọi người nghĩ lắp đặt ống đồng cho máy lạnh là đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Vâng! chúng tôi khẳng định thi công ống đồng âm tường không khó. Các trung tâm mua bán máy lạnh vẫn có dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà cho khách hàng. Kể cả các tiệm điện lạnh nhỏ lẻ ngoài đường, cũng có thể lắp đặt máy lạnh. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng là chuyên gia thi công ống đồng máy lạnh. Một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vật tư mà không gây thiệt hại về sau.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH THI CÔNG ỐNG ĐỒNG ÂM TƯỜNG KHÔNG PHẢI DỄ

Nếu bạn đã dám bỏ hàng chục triệu đồng để mua 1 chiếc máy lạnh thì đừng bao giờ tiết kiệm khoản chi phí phát sinh thêm để thi công ống đồng âm tường cho nó. Tuy nhiên, không phải vật tư lắp đặt nào cũng đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn của. Các bạn hãy chọn những đơn vị cung cấp vật tư chất lượng và độ bền cao. Đặc biệt là phải phù hợp với ngôi nhà, công trình của bạn.

Đừng ham giá rẻ mà chọn dịch vụ cung cấp vật tư kém chất lượng. Điều đó dẫn đến tình trạng ống đồng máy lạnh hoạt động không tốt như mong muốn. Tuổi thọ ống đồng thấp. Trong vật tư máy lạnh thì ống dẫn gas (ống đồng) được xem là quan trọng nhất. Nó quyết định đến hiệu suất hoạt động”.

ĐIỆN LẠNH TUỆ TÂM PHÁT HOẠT ĐỘNG HƠN 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG MÁY LẠNH ỐNG ĐỒNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, nhà thầu thi công báo vật tư “giá rẻ”. Nhưng quá trình thi công lại dùng ống không đạt tiêu chuẩn ban đầu đưa ra như: chủng loại ống, giảm bớt độ dày (dem). Để tránh tình trạng này xảy ra Tuệ Tâm Phát cam kết cung cấp loại ống đúng kích thước đường kính và độ dày sản phẩm ngay trên bề mặt ống đồng để khách hàng kiểm tra trước khi thi công.

Vì sao Tuệ Tâm Phát được nhiều khách hàng tin tưởng thi công ống đồng tại nhà?

  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tay nghề cao, nhiệt tình, cẩn thận, am hiểu máy móc.
  • Quy trình lắp đặt máy lạnh từng bước, không vì doanh số mà nhảy bước trong quá trình lắp đặt.
  • Sử dụng vật tư lắp đặt ống đồng chính hãng phù hợp với dòng máy.
  • Lắp đặt nhanh chóng, không kéo dài thời gian.
  • Bất kể vị trí nào khó khăn nhất chúng tôi cũng sẽ lắp đặt, không ngại khó khăn.
  • Báo giá trước khi tiến hành lắp đặt, tránh tình trạng khách hành bị móc túi vô ích. Nếu khách hàng chưa tin tưởng về giá cả khi nhân viên kỹ thuật đề nghị, có thể lên Website: dienlanhtuetamphat.com để kiểm tra hoặc gọi trực tiếp đến số máy của công ty: 0964.044.579

Ngoài ra, khi gọi dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà của Sapho chúng tôi bạn còn nhận được :

  • Chế độ bảo hành miễn phí lên đến 10 năm cho ống đồng âm tường.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chính xác
  • Phục vụ bất kể thời gian nào từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Có mặt sau 30 phút gọi.
  • Tư vấn cách thi công ống đồng và sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện, an toàn.

Vậy còn lo ngại gì nữa, mà không nhanh chóng Gọi Ngay đến tổng  đài của Tuệ Tâm Phát: 0964.044.579 để chiếc máy lạnh của bạn được lắp đặt an toàn chỉ trong một ngày duy nhất.